Huyện Phúc Thọ tiếp tục ra quân tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện

Thực hiện chỉ đạo của BHXH thành phố Hà Nội, ngày 26/10/2019, BHXH huyện Phúc Thọ phối hợp với Bưu điện huyện tổ chức đợt ra quân lần 2 tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện trên địa bàn.

Tham dự có các đồng chí lãnh đạo BHXH, lãnh đạo Bưu điện huyện và toàn bộ, viên chức, người lao động của hai ngành.

Ngay từ sáng sớm, cán bộ, viên chức, người lao động hai ngành đã có mặt đầy đủ tại điểm tập kết là trụ sở Bưu điện huyện. Sau khi được quán triệt, giao nhiệm vụ, Đoàn cổ động tuyên truyền đã diễu hành trên các trục đường chính của huyện, dừng chân tại các trung tâm, chợ khu vực, ngã tư, ngã ba có nhiều điểm kinh doanh, buôn bán để phát tờ gấp, tờ rơi, thư ngỏ và tư vấn trực tiếp về chính sách BHXH tự nguyện đến với nhân dân, nhất là đối tượng tự tạo việc làm có thu nhập để người dân thấy được tính ưu việt, tốt đẹp của chính sách BHXH tự nguyện, do đó mà phấn khởi, tin tưởng đăng ký tham gia.

Song hành với đoàn đi cổ động tuyên truyền, BHXH và Bưu điện huyện phối hợp với UBND xã Sen Chiểu tổ chức hội nghị tuyên tuyền trực tiếp với bà con nông dân.

Kết quả ngay trong ngày 26/10/2019 đã có 40 người đăng ký tham gia. Cán bộ, viên chức, người lao động hai ngành quyết tâm phấn đấu, thi đua hoàn thành nhiệm vụ cấp trên giao và cũng là góp phần đưa chính sách BHXH tốt đẹp của Đảng và Nhà Nước vào cuộc sống.

- Văn Liên, BHXH huyện Phúc Thọ

Số lượt xem: 555

Chủ nhật, ngày 17, tháng 11, năm 2019
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn có thể cho biết ý kiến về thông tin cung cấp trên Cổng TTĐT của BHXH Thành phố?
Nhập mã xác nhận.
Captcha code