Khen thưởng 77 cá nhân, 28 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác thu

Tại Hội nghị trực tuyến triển khai các nhiệm vụ thu BHXH, BHYT, BH thất nghiệp năm 2019, BHXH Việt Nam đã công bố các Quyết định khen thưởng “Bằng khen của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam” cho 77 cá nhân, 28 tập thể trong Ngành có thành tích xuất sắc trong công tác trong công tác thu, giảm nợ đọng và phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT, BH thất nghiệp năm 2018.

Theo đó, tặng Bằng khen của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam cho 10 tập thể bao gồm BHXH các tỉnh, thành phố: Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Hải Dương, Trà Vinh, Điện Biên, Thái Nguyên, Tiền Giang, Bình Phước, Sơn La, Tây Ninh và 30 cá nhân thuộc BHXH các tỉnh, thành phố này đã có thành tích xuất sắc trong công tác giảm nợ BHXH, BHYT, BH thất nghiệp năm 2018.

11 tập thể, bao gồm BHXH các tỉnh: Ninh Bình, Hưng Yên, Thái Bình, Kiên Giang, Quảng Ngãi, Bắc Giang, Nam Định, Khánh Hòa, Quảng Trị, Sóc Trăng, Hải Dương và 31 cá nhân trong Ngành được trao tặng Bằng khen của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam vì đã có thành tích trong công tác phát triển đối tượng năm 2018.

Tặng Bằng khen của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam cho cá nhân, tập thể thuộc BHXH thành phố Hải Phòng, bao gồm: Phòng Quản lý thu, BHXH quận Hồng Bàng và bà Nguyễn Thị Lộc - Quyền Giám đốc BHXH thành phố Hải Phòng, bà Nguyễn Thị Loan - Phó Giám đốc BHXH huyện Tiên Lãng, bà Phạm Thị Ngọc Minh – Phó Giám đốc BHXH quận Hồng Bàng đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT, BH thất nghiệp năm 2018.

Tặng Bằng khen của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam cho 05 tập thể, bao gồm: Ban Thu, Vụ Tài chính – Kế toán, Vụ Thanh tra – Kiểm tra, Ban Sổ - Thẻ, Văn phòng và 13 cá nhân thuộc cơ quan BHXH Việt Nam đã có thành tích xuất sắc trong công tác tham mưu đề xuất thực hiện phát triển đối tượng và giảm nợ BHXH, BHYT, BH thất nghiệp.

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Trần Đình Liệu ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà các cá nhân, tập thể thuộc BHXH Việt Nam, BHXH các tỉnh thành phố đã đạt được trong năm 2018. Năm 2019, Phó Tổng Giám đốc mong muốn sẽ có nhiều hơn những phần thưởng cao quý dành cho những cá nhân, tập thể không chỉ trong ngành BHXH mà còn các đơn vị ngoài ngành để tạo động lực giúp ngành BHXH hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao./.

- Theo Cổng TTĐT BHXH Việt Nam

Số lượt xem: 77

Chủ nhật, ngày 08, tháng 12, năm 2019
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn có thể cho biết ý kiến về thông tin cung cấp trên Cổng TTĐT của BHXH Thành phố?
Nhập mã xác nhận.
Captcha code