Thăm dò ý kiến
Bạn thường tìm hiểu thông tin về BHXH ở đâu?


Mã xác nhận
9159

FE_View_Detail

Đoàn thanh niên cơ quan BHXH quận Cầu Giấy hoạt động tích cực trong Tháng thanh niên
29/03/2018 | 10:36
Hòa trong không khí những ngày tháng Ba – tháng của tuổi trẻ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2018), Đoàn thanh niên BHXH quận Cầu Giấy tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa nhằm phát huy tinh thần xung kích “ Đâu cần thanh niên có – Việc gì khó có thanh niên”.

 

 Sáng ngày 17/03/2018, Đoàn thanh niên BHXH quận Cầu Giấy do đồng chí Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Trịnh Thị Bích Ngọc làm trưởng đoàn đã tổ chức thăm và tặng quà tại Làng trẻ em Birla (số 4 phố Doãn Kế Thiện – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội). Làng trẻ em Birla hiện nay đang tiếp nhận, nuôi dưỡng, giáo dục gần 80 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi cha mẹ, không có người nuôi dưỡng trong độ tuổi từ 2 đến 18 tuổi. 

Đoàn thanh niên BHXH quận Cầu Giấy giao lưu và chụp ảnh cùng các em tại Làng trẻ em Birla.

Với tinh thần “Hạnh phúc là sẻ chia”, Đoàn thanh niên BHXH Cầu Giấy đã tặng cho Làng trẻ Birla những phần quà bao gồm quần áo và những đồ dùng thiết yếu nhằm chia sẻ với các em phần nào khó khăn trong cuộc sống. Chuyến đi là dịp để đoàn viên thanh niên đến thăm hỏi trực tiếp, tìm hiểu và chia sẻ yêu thương , trao đi những sự giúp đỡ thiết thực. Giá trị vật chất của các món quà đến với các em không quá lớn, tuy nhiên, những món quà này như một lời cổ vũ, động viên các em phấn đấu hơn nữa để giành thành tích trong học tập.

Đoàn thanh niên BHXH quận Cầu Giấy thăm hỏi và tặng quà cho Làng trẻ em Birla

Chuyến đi từ thiện thật nhiều cảm xúc và ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, giúp Đoàn viên thanh niên BHXH quận Cầu Giấy có thêm động lực để sống, làm việc và cống hiến hết mình.
Bên cạnh đó, nhằm thực hiện tốt Công văn 4027/BHXH-ST của Bảo hiểm xã hội Việt Nam, Đoàn thanh niên BHXH quận Cầu Giấy đã tích cực đăng ký tham gia công tác nhập dữ liệu sổ với mục tiêu tăng tỉ lệ bàn giao sổ BHXH cho người lao động lên 47,7% trong tháng 3.

- BHXH quận Cầu Giấy

in Quay trở lại