Thăm dò ý kiến
Bạn thường tìm hiểu thông tin về BHXH ở đâu?


Mã xác nhận
7830

FE_View_Detail

Chi bộ Khai thác và Thu nợ tổ chức kết nạp đảng viên mới
17/05/2018 | 15:46

Trong không khí chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh(19/5/1890-19/5/2018). Ngày 17/5/2018, chi bộ Khai thác và Thu nợ trực thuộc Đảng bộ BHXH Thành phố đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Phương Thảo. Tham dự Lễ kết nạp đảng viên có đồng chí Đàm Thị Hòa, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH Thành phố và toàn thể đảng viên và cảm tình Đảng của chi bộ Khai thác và Thu nợ.

Chi bộ Khai thác và Thu nợ

Chi bộ Khai thác và Thu nợ

 

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển và nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các đảng viên nói riêng. Được sự giúp đỡ của Chi bộ Khai thác và Thu nợ, của Đảng ủy BHXH thành phố Hà Nội và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Phương Thảo vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Nguyễn Dương, Bí thư chi bộ Khai thác và Thu nợ trao quyết định kết nạp Đảng cho đ/c đảng viên mới


          Buổi lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng điều lệ Đảng. Đồng chí Bí thư chi bộ Khai thác và Thu nợ Nguyễn Dương đã trao quyết định kết nạp Đảng của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan Thành phố Hà Nội cho đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo. Đồng thời, đồng chí Bí thư chi bộ cũng nêu rõ quyền hạn, trách nhiệm và 19 điều Đảng viên không được làm đối với  đảng viên mới kết nạp, phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo trong thời gian dự bị 12 tháng. 

Đ/c Đàm Thị Hòa, UVTV Đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH Thành phố phát biểu tại lễ kết nạp

Đứng dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại cùng sự chứng kiến của đại biểu và đảng viên chi bộ, đảng viên mới Nguyễn Thị Phương Thảo đã tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng chi bộ, Đảng bộ Bảo hiểm xã hội thành phố ngày càng vững mạnh.


Toàn cảnh Lễ kết nạp

      
Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Đàm Thị Hòa -  Ủy viên TV Đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH Thành phố đã chúc mừng chi bộ Khai thác và Thu nợ và đồng chí đảng viên mới, biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác đảng cũng như công tác chuyên môn của chi bộ Khai thác và Thu nợ. Công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của chi bộ Khai thác và Thu nợ, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Đồng chí đề nghị chi bộ Khai thác và Thu nợ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

-TV

in Quay trở lại