Thăm dò ý kiến
Bạn thường tìm hiểu thông tin về BHXH ở đâu?


Mã xác nhận
4517

FE_View_Detail

Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống
23/05/2018 | 11:25

Với tinh thần nhân văn ấy, nhiều năm qua, Công đoàn BHXH thành phố Hà Nội và Đoàn Thanh niên cơ quan đã luôn luôn tuyên truyền, vận động viên chức, người lao động, đoàn viên thanh niên tình nguyện tham gia hiến máu cứu người để thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, đặc biệt với những bệnh nhân đang cần tới những giọt máu hồng thắm đượm tình người.

BHXH thành phố Hà Nội tham gia "Ngày hội hiến máu tình nguyện" năm 2018

BHXH thành phố Hà Nội tham gia "Ngày hội hiến máu tình nguyện" năm 2018

Năm nay, viên chức, người lao động cơ quan BHXH Thành phố cũng hưởng ứng tham gia “Ngày hội hiến máu tình nguyện” năm 2018 do Ban thường vụ Công đoàn Viên chức Thành phối phối hợp với Viện huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức vào sáng ngày 23/5. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Sắc màu Hành trình Đỏ 2018” với thông điệp “Kết nối dòng máu Việt”.

Đ/c Vũ Đức Thuật - Phó Giám đốc BHXH thành phố Hà Nội tham gia hiến máu tình nguyện


32 đoàn viên công đoàn, đoàn thanh niên cơ quan BHXH thành phố Hà Nội đã tích cực tham gia với mong muốn sẻ chia khó khăn với những người bệnh, góp phần quan trọng đảm bảo chất lượng máu cho điều trị trong dịp hè. Thông qua mỗi giọt máu đào sẽ kết nối tình yêu thương giữa những người chung dòng máu Việt.

Hiện nay, tại Hà Nội, mỗi ngày có trên 1.000 người bệnh cần truyền máu, vì vậy, “mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” ngày càng trở thành một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần, trái tim nhân ái và tình thương của con người với con người mà hằng năm BHXH thành phố Hà Nội đều hướng tới. Những giọt máu nghĩa tình ấy không chỉ tiếp thêm sự sống cho nhiều người mà còn đem lại niềm vui, hạnh phúc cho những người bệnh.

Dưới đây là những hình ảnh đẹp, thể hiện ý nghĩa nhân văn sâu sắc phong trào hiến máu tình nguyện của đoàn viên công đoàn, đoàn thanh niên BHXH Thành phố:- Mai Khanh. Ảnh: Thanh Hà, Tiến Toàn

in Quay trở lại