Thăm dò ý kiến
Bạn thường tìm hiểu thông tin về BHXH ở đâu?


Mã xác nhận
1035

FE_View_Detail

Đảng bộ BHXH TP.Hà Nội học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XII), học tập chuyên đề về phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh, trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
24/08/2018 | 17:53
 

Ngày 24/8/2018, Đảng bộ Bảo hiểm xã hội (BHXH) thành phố Hà Nội tổ chức học tập, quán triệt triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7(khóa XII), học tập chuyên đề năm 2018 “ Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 2/9 cho đảng viên.


Toàn cảnh Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

 

Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Đức Vĩnh, Trưởng phòng Khoa giáo- Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội; đồng chí Nguyễn Đức Hòa, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH Thành phố, các đồng chí trong BCH Đảng bộ BHXH Thành phố, bí thư chi bộ và toàn thể đảng viên, quần chúng ưu tú cảm tình đảng thuộc Đảng bộ.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Hoàng Đức Vĩnh giới thiệu, quán triệt nội dung của 3 Nghị quyết được thông qua tại Hội nghị lần thứ 7, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, gồm: Nghị quyết số 26-NQ/TW về “Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ”; Nghị quyết số 27-NQ/TW về “Cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp” và Nghị quyết số 28-NQ/TW về “Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội”.

Đ/c Hoàng Đức Vĩnh, Trưởng phòng Khoa giáo, Ban Tuyên giáo Thành ủy báo cáo viên tại Hội nghị


Đây là các Nghị quyết quan trọng nhằm cụ thể hóa các nhiệm vụ trọng tâm mà Đại hội XII của Đảng đề ra, đề cập đến những vấn đề lớn, hệ trọng, vừa cấp bách trước mắt, vừa cơ bản, lâu dài, có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển bền vững đất nước, tác động to lớn, sâu rộng và trực tiếp đến đời sống, tâm tư của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và nhân dân. Qua học tập, nhằm giúp cho cán bộ, đảng viên BHXH Thành phố nắm chắc quan điểm chỉ đạo, những nội dung cơ bản, nội dung mới trong các Nghị quyết TW 7, khóa XII; tạo sự thống nhất cao về nhận thức, xây dựng ý chí, quyết tâm trong việc thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của TW tại từng đơn vị, từng cán bộ, đảng viên thuộc Đảng bộ BHXH Thành phố.

 Hơn 200 cán bộ đảng viên BHXH Thành phố đã được đồng chí Hoàng Đức Vĩnh truyền đạt những nội dung cơ bản trong chuyên đề năm 2018 về “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đó là: Xây dựng phong cách làm việc của cán bộ, đảng viên theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; xây dựng phong cách lãnh đạo của người đứng đầu theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đẩy mạnh học tập và làm theo phong cách làm việc, phong cách lãnh đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Thông qua hội nghị, nhằm thống nhất về nhận thức, hành động trong quá trình tổ chức thực hiện, đưa việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thành công việc tự giác, thường xuyên, tạo nên phong trào ngày càng sâu rộng trong cán bộ viên chức, người lao động thuộc BHXH Thành phố. Mỗi cán bộ viên chức cần học tập và làm theo Bác bằng những hành động, việc làm cụ thể, thiết thực, đặc biệt là phong cách làm việc dân chủ, khoa học, nêu gương và phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh.


Đ/c Vũ Đức Thuật, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH TP phát biểu tại Hội nghị


Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vũ Đức Thuật, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH Thành phố nhấn mạnh các Nghị quyết vừa được Hội nghị Trung ương 7 (khóa XII) thông qua là sự cụ thể hóa các nhiệm vụ trọng tâm mà Đại hội XII của Đảng đã đề ra. Đồng chí đề nghị, với ý nghĩa, tầm quan trọng đặc biệt của các Nghị quyết, cán bộ, đảng viên thuộc Đảng bộ BHXH Thành phố không những phải nắm chắc nội dung, mà còn cần có sự liên hệ với tình hình cụ thể ở từng chi bộ, xây dựng nhiệm vụ, đề ra chương trình hành động, nỗ lực hành động để tổ chức thực hiện tốt chính sách BHXH, BHYT. Đồng chí cũng đề nghị sau hội nghị này, đảng viên các chi bộ sẽ viết thu hoạch cá nhân về nhận thức của của mỗi đảng viên về các Nghị quyết nêu trên; những điểm mới, quan điểm, mục tiêu, giải pháp trong các Nghị quyết Trung ương 7, khóa XII của Đảng, liên hệ với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị và cá nhân. Các chi bộ chỉ đạo chặt chẽ việc tổ chức học tập, viết bài thu hoạch chuyên đề năm 2018; hướng dẫn cán bộ, đảng viên căn cứ nội dung chuyên đề và chức năng, nhiệm vụ được giao, xây dựng kế hoạch cá nhân làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018.


* Cũng tại Hội nghị, Đảng uỷ BHXH Thành phố đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đỗ Đặng Long, Đảng viên thuộc chi bộ Văn phòng cơ quan BHXH Thành phố.Đ/c Nguyễn Đức Hòa , Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH Thành phố trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Đỗ Đặng Long

Ban Thường vụ Đảng ủy BHXH Thành phố tặng hoa chúc mừng đ/c Đỗ Đặng Long


Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH TP Nguyễn Đức Hòa phát biểu tại Hội nghị
      
Đồng chí Nguyễn Đức Hòa, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH Thành phố đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng của Đảng ủy khối các cơ quan thành phố Hà Nội cho đồng chí Đỗ Đặng Long, Đảng viên, chi bộ Văn phòng cơ quan BHXH Thành phố. Đồng chí cũng nêu rõ: lễ trao Huy hiệu Ðảng là sự ghi nhận của Đảng đối với mỗi Đảng viên có công lao đối với Đảng, đây vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm, đồng chí đề nghị đồng chí Đỗ Đặng Long tiếp tục rèn luyện, phát huy hơn nữa vai trò tiên phong của người đảng viên kiên trung, bất khuất, mẫu mực, trong sáng, giữ vững truyền thống cách mạng. Đây không chỉ là niềm vinh dự của đồng chí mà là niềm vinh dự của toàn Đảng bộ BHXH Thành phố. Đồng chí Nguyễn Đức Hòa ghi nhận và biểu dương tinh thần nỗ lực phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện và cống hiến của đồng chí Đỗ Đặng Long trong công tác; đồng thời động viên đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần người đảng viên để giúp đỡ thế hệ đảng viên trẻ tiếp tục phát huy vai trò tiên phong của Đảng trong xây dựng Đảng bộ BHXH thành phố ngày một vững mạnh.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Đặng Long đã bày tỏ niềm vinh dự và xúc động được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.  


-Thu Vân

in Quay trở lại