Thăm dò ý kiến
Bạn thường tìm hiểu thông tin về BHXH ở đâu?


Mã xác nhận
5546

FE_View_Detail

Hiến máu nhân đạo: Mỗi trái tim – một tấm lòng nhân ái
04/11/2016 | 16:03

Sáng ngày 04/11/2016, Công đoàn văn phòng BHXH thành phố Hà Nội tổ chức ngày hội tình nguyện hiến máu nhân đạo với thông điệp “Giọt máu – Kho báu tình người” với sự tham gia của hơn 200 đảng viên, công chức, viên chức và người lao động.

Đ/c Vũ Đức Thuật phát biểu khai mạc ngày hội tình nguyện hiến máu nhân đạo của BHXH TP. Hà Nội (Ảnh: Nam Long)

Đ/c Vũ Đức Thuật phát biểu khai mạc ngày hội tình nguyện hiến máu nhân đạo của BHXH TP. Hà Nội (Ảnh: Nam Long)

Đây là lần thứ tư BHXH Thành phố phát động phong trào hiến máu cứu người, nhằm thúc đẩy và lan tỏa nhận thức đúng về hành động hiến máu nhân đạo của mỗi đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan.

Tham dự ngày hội tình nguyện hiến máu có đồng chí Bùi Thanh Giang – Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Thành phố; đồng chí Vũ Đức Thuật – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn BHXH thành phố Hà Nội; các đồng chí Trưởng các phòng nghiệp vụ, lãnh đạo BHXH 10 quận: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, cùng các cơ quan báo đài Hà Nội trong và ngoài ngành.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Vũ Đức Thuật – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn BHXH Thành phố cho biết: Hiến máu cứu  người là việc làm rất nhân đạo và đầy tính nhân văn, thể hiện truyền thống “thương người như  thể thương thân” của dân tộc Việt Nam và trách nhiệm của mỗi người tham gia đối với cộng đồng, vì một nghĩa cử cao đẹp.


(Ảnh: Nam Long)


Với tinh thần tích cực hưởng ứng và tham gia ngày hội hiến máu, công chức, viên chức và người lao động BHXH Thành phố đã hiến tặng được 136 đơn vị máu đúng tiêu chuẩn, đủ chất lượng, góp phần vào việc đảm bảo lượng máu trong cấp cứu, điều trị, chung sức, chung lòng giúp người bệnh tại các bệnh viện trên địa bàn thành phố Hà Nội./.

- Mai Khanh

in Quay trở lại