Thăm dò ý kiến
Bạn thường tìm hiểu thông tin về BHXH ở đâu?


Mã xác nhận
5610

FE_View_Detail

BHXH TP. Hà Nội: Tập huấn công tác PCCC năm 2016
16/11/2016 | 17:19

Ngày 16/11/2016, tại  Đại học Công đoàn, BHXH TP. Hà Nội phối hợp với phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy (PCCC) số 2- thuộc Cảnh sát PCCC TP. Hà Nội tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PCCC- cứu hộ, cứu nạn và thực tập phương án chữa cháy năm 2016 đối với Ban chỉ huy, Đội PCCC cơ sở của BHXH Thành phố và BHXH quận, huyện, thị xã. 
Phó Giám đốc BHXH Thành phố Vũ Đức Thuật phát biểu tại Hội nghị

Phó Giám đốc BHXH Thành phố Vũ Đức Thuật phát biểu tại Hội nghị

 

Tham dự huấn luyện có Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH Thành phố Vũ Đức Thuật cùng 358 viên chức, người lao động trong đội PCCC cơ sở của BHXH Thành phố và BHXH quận, huyện, thị xã. Thượng tá Phạm Hải Hưng, Phó trưởng phòng Cảnh sát PCCC trực tiếp truyền đạt kiến thức PCCC tại buổi huấn luyện.


Tại buổi huấn luyện, đội PCCC BHXH Thành phố và BHXH quận, huyện, thị xã đã được nghe báo cáo viên truyền đạt những kiến thức cơ bản nhất về công tác PCCC, cứu nạn, cứu hộ, những kỹ năng thực tế về an toàn cháy nổ tại cơ quan, hộ gia đình; các bước trong quy trình chữa cháy khi cháy nổ xảy ra, những nguyên nhân có thể gây nên hiện tượng cháy nổ… thông tin sử dụng về bình CO2 và bình bột, những kỹ năng chữa cháy nếu có cháy nổ xảy ra.

Bên cạnh việc tiếp thu các kiến thức cơ bản về PCCC, đội PCCC của BHXH TP, quận, huyện, thị xã cũng được tham gia thực hành sử dụng phương tiện PCCC tại địa điểm phía ngoài Hội trường.

Ảnh: Nam Long

Qua công tác huấn luyện thực tế, thực sự đã góp phần nâng cao nhận thức của CCVC BHXH TP về công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ từ đó chủ động phòng cháy chữa cháy khi có sự cố xảy ra tại cơ quan, đơn vị và gia đình./.

- Thu Vân. Ảnh: Nam Long

in Quay trở lại