Thăm dò ý kiến
Bạn thường tìm hiểu thông tin về BHXH ở đâu?


Mã xác nhận
9160

FE_View_Detail

Hội nghị cung cấp thông tin định kỳ về BHXH, BHYT tháng 12/2016
14/12/2016 | 09:19

 

Sáng ngày 13/12/2016, tại Hà Nội, BHXH Việt Nam đã tổ chức Hội nghị cung cấp thông tin định kỳ về BHXH, BHYT tháng 12/2016. Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Trần Đình Liệu chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có đại diện lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam và các phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và Hà Nội.

Quang cảnh Hội nghị

Quang cảnh Hội nghị

 

Tại Hội nghị, đại diện các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam đã thông tin đến các phóng viên, biên tập viên về tình hình công tác thu và phát triển đối tượng; Tình hình nợ đọng và giải pháp thời gian cuối năm 2016; Xử lý dữ liệu thẻ BHYT trùng năm 2014, giải pháp để khắc phục tình trạng cấp thẻ trùng.

Cũng tại Hội nghị, lãnh đạo BHXH Việt Nam, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc đã giải đáp đầy đủ và kịp thời nhiều câu hỏi của các phóng viên xung quanh những vấn đề xã hội quan tâm, như: vấn đề nợ đọng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp; khởi kiện các đơn vị nợ BHXH, BHYT; việc trả sổ BHXH cho người lao động quản lý;…

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Tổng Giám đốc Trần Đình Liệu cho biết, qua một năm tổ chức thực hiện, Ngành BHXH đã cơ bản đạt được các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Cơ quan BHXH hiện đang thực hiện nhiều giải pháp đôn đốc, kiểm tra, thanh tra chuyên ngành đóng BHXH, khởi kiện các đơn vị cố tình chây ì, nợ đọng BHXH;…

Phó Tổng Giám đốc trân trọng cảm ơn các phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn, báo chí đã luôn đồng hành cùng Ngành BHXH và mong muốn trong thời gian tới các phóng viên, biên tập viên, tiếp tục quan tâm, kịp thời thông tin về tình hình thực hiện chính sách BHXH, BHYT, tiếp tục đồng hành cùng BHXH Việt Nam thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội./.

Theo Trang điện tử BHXH Việt Nam

in Quay trở lại