Thăm dò ý kiến
Bạn thường tìm hiểu thông tin về BHXH ở đâu?


Mã xác nhận
6429

FE_View_Detail

BHXH TP. Hà Nội tổ chức gặp mặt truyền thống nhân kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam
21/12/2016 | 16:50

Sáng ngày 21/12/2016, nhân kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2016) và 27 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2016), Hội cựu chiến binh BHXH thành phố Hà Nội tổ chức gặp mặt cho hơn 60 công chức, viên chức là cựu chiến binh, cựu quân nhân hiện đang công tác tại các phòng nghiệp vụ và BHXH các quận, huyện; đồng thời, nghe nói chuyện thời sự cùng Thiếu tướng, PGS, TS. Lê Văn Cương – Nguyên Viện trưởng Viện chiến lược Bộ Công an.
Ảnh: Nam Long

Ảnh: Nam Long

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Đinh Thảo Oanh – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh khối các cơ quan Thành phố; đại diện lãnh đạo Văn phòng và các phòng nghiệp vụ, cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cơ quan BHXH thành phố Hà Nội.

Đ/c Nguyễn Ngọc Thiện - Giám đốc BHXH quận Ba Đình ôn lại kỷ niệm (Ảnh: Nam Long)

Với không khí thân mật của buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện - Giám đốc BHXH quận Ba Đình thay mặt cho các cựu chiến binh và cựu quân nhân cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong 72 năm xây dựng và trưởng thành, luôn phát huy truyền thống “Trung với Đảng, hiếu với dân, sẵn sàng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”, cũng như tin tưởng rằng, những người đã và đang mặc áo lính sẽ luôn tiếp nối truyền thống Cách mạng vẻ vang của quân đội ta, phát huy phẩm chất cao đẹp của “Anh bộ đội cụ Hồ”.

Thiếu tướng, PGS, TS. Lê Văn Cương – Nguyên Viện trưởng Viện chiến lược Bộ Công an đang nói chuyện thời sự 

cùng các cựu quân nhân và cựu chiến binh (Ảnh: Nam Long)


Cũng tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng, PGS, TS. Lê Văn Cương – Nguyên Viện trưởng Viện chiến lược Bộ Công an đã trình bày chuyên đề về tình hình thời sự trong nước và quốc tế liên quan đến bảo vệ chủ quyền, an ninh quốc gia trong thời đại công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước và khẳng định Quân đội Nhân dân Việt Nam đang ngày càng phát triển, là lược lượng nòng cốt để bảo vệ vững chắc chủ quyền, giữ gìn hòa bình, ổn định và toàn vẹn lãnh thổ Việt Nam.
Trong không khí phấn khởi đón chào Xuân Đinh Dậu 2017, buổi giao lưu, gặp gỡ thường niên để trao đổi tâm tư tình cảm và ôn lại những ngày tháng tươi đẹp của tuổi thanh xuân và cập nhật những thông tin, những chia sẻ, phân tích, đánh giá hữu ích về tình hình kinh tế - chính trị mới trong và ngoài nước đã góp phần nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị về quốc phòng – an ninh trong giai đoạn mới của cựu chiến binh, cựu quân nhân và là hoạt động thiết thực để giáo dục cho thế hệ trẻ đất nước./.

- Mai Khanh

in Quay trở lại