Thăm dò ý kiến
Bạn thường tìm hiểu thông tin về BHXH ở đâu?


Mã xác nhận
6208

FE_View_Detail

Đảng ủy BHXH TP. Hà Nội kết nạp đảng viên mới
23/12/2016 | 14:56

Chiều ngày 22/12/2016, hòa chung không khí kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, Chi bộ Tiếp nhận và Trả kết quả TTHC thuộc Đảng bộ BHXH thành phố Hà Nội đã tổ chức Lễ kết nạp đảng cho đồng chí Nguyễn Diệu Thúy.
Đ/c Nguyễn Đức Hòa, Phó Bí thư Đảng ủy, PGĐ BHXH Thành phố phát biểu chỉ đạo (Ảnh: Nam Long)

Đ/c Nguyễn Đức Hòa, Phó Bí thư Đảng ủy, PGĐ BHXH Thành phố phát biểu chỉ đạo (Ảnh: Nam Long)

Tham dự Lễ Kết nạp đảng có đồng chí Nguyễn Đức Hòa, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH thành phố Hà Nội, cùng toàn thể đảng viên và các đồng chí cảm tình Đảng của chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục, đúng điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, Bí thư Chi bộ Phạm Hắc Hải đã trao quyết định kết nạp đảng và nêu rõ quyền hạn, trách nhiệm, cũng như 19 điều đảng viên không được làm đối với đồng chí Nguyễn Diệu Thúy. 

Đ/c Phạm Hắc Hải – Bí thư Chi bộ Tiếp nhận và Trả kết quả TTHC trao quyết định cho đảng viên mới (Ảnh: Nam Long)

Đứng dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại cùng sự chứng kiến của các đại biểu và đảng viên Chi bộ, đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng Đảng bộ Bảo hiểm xã hội thành phố ngày càng phát triển vững mạnh.

Đ/c Phạm Hắc Hải – Bí thư Chi bộ Tiếp nhận và Trả kết quả TTHC trao quyết định cho đảng viên mới (Ảnh: Nam Long)

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Hòa – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH Thành phố đã gửi lời chúc mừng và ghi nhận những cố gắng rèn luyện của đồng chí đảng viên mới trong suốt thời gian qua, đồng thời đánh giá cao công tác phát triển Đảng của Chi bộ Tiếp nhận và Trả kết quả TTHC.

Bên cạnh đó, đồng chí cũng yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị góp phần xây dựng chi bộ trong sạch và đề nghị Bí thư Chi bộ, các đồng chí đảng viên tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng, phấn đấu để xứng đáng trở thành đảng viên chính thức.
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao năng lực chuyên môn và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng, làm cho lực lượng Chi bộ thêm hùng hậu về số lượng và chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị./.

- Mai Khanh

in Quay trở lại