Thăm dò ý kiến
Bạn thường tìm hiểu thông tin về BHXH ở đâu?


Mã xác nhận
7677

FE_View_Detail

BHXH TP. Hà Nội mang Tết đến gần hơn với những người có hoàn cảnh khó khăn
11/01/2017 | 16:51

Đã thành nét truyền thống mỗi dịp Tết đến Xuân về, sáng ngày 11/01/2017, đồng chí Vũ Đức Thuật – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ quan BHXH thành phố Hà Nội dẫn đoàn đến thăm hỏi tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật (Chương Mỹ); Trung tâm bảo trợ xã hội Hà Nội; Trung tâm nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công số 2 (Ứng Hòa).

Thăm và tặng quà tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật

Thăm và tặng quà tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn và Đoàn Thanh niên cơ quan BHXH thành phố, đồng chí Vũ Đức Thuật đã thăm hỏi, động viên, chúc Tết và trao 421 suất quà cho cán bộ, giáo viên, học sinh, người già cô đơn, thân nhân liệt sỹ, người có công với Cách mạng, đặc biệt là trẻ em mồ côi, cơ nhỡ, người  tàn tật không nơi nương tựa, người lang thang xin ăn, người tâm thần lang thang trên địa bàn thành phố Hà Nội; 03 thùng quà bánh kẹo,... mỗi suất trị giá 500.000 đồng và 2.000.000 đồng tiền mặt cho mỗi tập thể.

Thăm và tặng quà Trung tâm nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công số 2 Hà NộiNhững món quà tuy nhỏ bé nhưng là nguồn động viên tinh thần to lớn những người không may vì hoàn cảnh gia đình, vì điều kiện sức khỏe mà họ không được hưởng Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 trọn vẹn bên người thân.


Thăm và tặng quà Trung tâm bảo trợ xã hội Hà Nội

Hoạt động thiện nguyện thường niên của BHXH thành phố Hà Nội sẽ được duy trì tốt đẹp và nhân rộng hơn đến BHXH các quận, huyện, thị xã để cùng chung tay góp sức mang niềm vui đến cho những người kém may mắn trong cuộc sống./.

- Mai Khanh

in Quay trở lại