Thăm dò ý kiến
Bạn thường tìm hiểu thông tin về BHXH ở đâu?


Mã xác nhận

FE_View_HomeArrticle

BHXH TP. Hà Nội: Tích cực nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền BHXH, BHYT

 

Nghị quyết 21-NQ/TW ngày 22/11/2012 của Bộ Chính trị “ Về tăng cường  sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế giai đoạn 2012- 2020” đã xác định công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật, chính sách, chế độ về BHXH, BHYT đóng vai trò quan trọng để thực hiện mục tiêu BHXH, BHYT đến năm 2020.

Đoàn công tác của Bảo hiểm xã hội Việt Nam kiểm tra và làm việc với Bảo hiểm xã hội Thành phố Hà Nội về thực hiện rà soát, bàn giao sổ BHXH cho người lao động

Sáng ngày 16/3/2017, Đoàn công tác của Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam do đồng chí Chu Minh Tộ - Trưởng Ban Sổ, thẻ làm trưởng đoàn đã đến và làm việc tại BHXH Thành phố Hà Nội để kiểm tra, hướng dẫn, đôn đốc việc triển khai, thực hiện rà soát, bàn giao sổ BHXH cho người lao động. Làm việc với Đoàn công tác có Đồng chí Nguyễn Đức Hòa – Phó Giám đốc Phụ trách BHXH Thành phố và đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ có liên quan.

BHXH thành phố Hà Nội tập trung triển khai công tác rà soát và trả sổ BHXH cho người lao động

 

Để triển khai thực hiện công tác bàn giao sổ bảo hiểm xã hội (BHXH) cho người lao động trên địa bàn thành phố đảm bảo thời gian, chất lượng theo quy định của Luật BHXH năm 2014 và hướng dẫn rà soát, bàn giao sổ BHXH tại Công văn số 4027/BHXH-ST ngày 14/10/2016 của BHXH Việt Nam, BHXH Thành phố Hà Nội đã và đang tiến hành tập trung đồng bộ cơ sở dữ liệu về quá trình tham gia đóng BHXH của người lao động.

BHXH TP. Hà Nội: Phổ biến, quán triệt Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức và giao ban công tác tháng 3

 

Sáng ngày 09/3/2017, BHXH thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt Quyết định số 522/QĐ-UBND ngày 25/01/2017 của UBND Thành phố Hà Nội về việc ban hành Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội và giao ban công tác tháng 3 năm 2017.

Đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho người lao động trong thực hiện Luật Bảo hiểm xã hội, Luật Bảo hiểm y tế trên địa bàn Thủ Đô

Sáng 02/3/2017, tại trụ sở làm việc của BHXH thành phố Hà Nội, Đoàn Giám sát của Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc Hội do Phó Chủ nhiệm Ủy ban Bùi Sỹ Lợi làm trưởng đoàn đã giám sát việc triển khai tổ chức thực hiện Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH), Luật Bảo hiểm y tế (BHYT) trên địa bàn Thủ đô. Tham dự và chỉ đạo có Phó Tổng Giám Đốc BHXH Việt Nam Phạm Lương Sơn, đại diện HĐND, UBND thành phố Hà Nội cùng đại diện các Sở, ngành có liên quan. Về phía BHXH Thành phố Hà Nội, có Phó Giám đốc phụ trách Nguyễn Đức Hòa; các Phó Giám đốc; Trưởng các phòng Nghiệp vụ và Giám đốc BHXH các quận, huyện, thị xã.

BHXH TP.Hà Nội: Kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

  
Nhân dịp kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3(8/3/1910 - 8/3/2017) và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, lãnh đạo BHXH TP đã đến tặng hoa và chúc mừng Hội Liên hiệp phụ nữ TP Hà Nội.

Hai sự nghiệp trọn vẹn và cuộc chia tay hẹn trước

Khi ta ở chỉ là nơi đất ở
Khi ta đi đất đã hóa tâm hồn
Xin mượn lời thơ của nhà thơ Chế Lan Viên để nói về phần nào những tâm tư, tình cảm của hai nữ lãnh đạo: đồng chí Nguyễn Thị Phương Mai – Giám đốc BHXH Thành phố và đồng chí Huỳnh Thị Mai Phương – Phó Giám đốc BHXH thành phố khi nhận quyết định nghỉ hưởng chế độ hưu trí từ tháng 3 năm 2017.

Công bố Quyết định nghỉ hưu, bổ nhiệm cán bộ quản lý BHXH thành phố Hà Nội

Chiều ngày 03/3/2017, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh dự và trao Quyết định nghỉ hưu, bổ nhiệm cán bộ quản lý tại BHXH thành phố Hà Nội. Về phía thành phố Hà Nội có ông Ngô Văn Quý – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Thành phố.
Thăm dò ý kiến
Khảo sát mức độ hài lòng với các nhà I-VAN


Mã xác nhận