Thăm dò ý kiến
Bạn thường tìm hiểu thông tin về BHXH ở đâu?


Mã xác nhận
4596

FE_View_HomeArrticle

Kế hoạch tổ chức cuộc thi "Tìm hiểu Bộ luật Hình sự năm 2015"

 

Ngày 9/3, UBND Thành phố Hà Nội ban hành Kế hoạch số 59/KH-UBND, tổ chức cuộc thi "Tìm hiểu Bộ luật Hình sự năm 2015" trên địa bàn thành phố Hà Nội.


Quy định hợp đồng thử việc trong Bộ luật Lao động: Sửa đổi theo hướng đảm bảo quyền lợi NLĐ

Dự thảo sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật Lao động năm 2012 vừa được Bộ LĐ-TB&XH hoàn tất lấy ý kiến, trong đó có nhiều nội dung sửa đổi có lợi hơn và đảm bảo quyền lợi cho NLĐ.


Thanh kiểm tra chặt chẽ việc sử dụng lao động

Đây là khẳng định của Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Doãn Mậu Diệp tại phiên họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 2/2018 vừa diễn ra vào chiều 01/03 về vấn đề liên quan đến việc lãnh đạo Công ty TNHH KL Texwell Vina, vốn Hàn Quốc, ở Trảng Bom, Đồng Nai bỏ về nước trước trước dịp Tết Nguyên đán, khiến gần 2.000 lao động bị nợ lương gần 14 tỷ đồng.

Hỗ trợ lao động học nghề sau thất nghiệp

Nhằm thu hút người lao động học nghề sau thất nghiệp, Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Doãn Mậu Diệp cho biết, trong thời gian tới, Bộ LĐTB-XH sẽ tiếp tục nghiên cứu, đề xuất sửa đổi Quyết định số 77/2014/QĐ-TTg theo hướng thay đổi mức hỗ trợ, hình thức hỗ trợ học nghề nhằm tạo điều kiện hơn nữa cho người thất nghiệp khi tham gia học nghề.


UBND TP. Hà Nội: Triển khai Đề án "Tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho người lao động và người sử dụng lao động trong các loại hình doanh nghiệp đến năm 2021"

 Ngày 23/1, UBND Thành phố Hà Nội ban hành Kế hoạch số 22/KH- UBND tiếp tục triển khai Đề án "Tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho người lao động và người sử dụng lao động trong các loại hình doanh nghiệp đến năm 2021".

Sửa đổi, bổ sung một số quy định liên quan đến thanh toán chi phí KCB

Bộ Y tế vừa ban hành Thông tư số 50/2017/TT-BYT sửa đổi, bổ sung các quy định liên quan đến thanh toán chi phí KCB. Thông tư có hiệu lực thi hành kể từ ngày 1/3/2018.

Tiêu chí xếp hạng bệnh viện tương đương cho các cơ sở KCB tư nhân

Bộ Y tế vừa có Quyết định số 6062/QĐ-BYT ngày 29/12/2017 ban hành Tiêu chí phân tuyến chuyên môn kỹ thuật và xếp hạng tương đương đối với các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh tư nhân.

Thanh tra thành phố Hà Nội: Thành lập 04 đoàn thanh tra liên ngành tại một số đơn vị nợ đọng BHXH, BHYT

 

Ngày 05/01/2018, Phó Chánh Thanh tra TP Hà Nội Nguyễn Anh Tuấn đã ký Quyết định thanh tra việc chấp hành Luật BHXH, Luật BHYT tại một số đơn vị trên địa bàn thành phố Hà Nội.