Thăm dò ý kiến
Bạn thường tìm hiểu thông tin về BHXH ở đâu?


Mã xác nhận

FE_View_HomeArrticle

Đề xuất tăng lương hưu, trợ cấp từ 1/7

 Từ ngày 1/7/2017, tăng thêm 7,4% mức lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp hàng tháng đối với một số đối tượng đang hưởng lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp hàng tháng trước ngày 1/7/2017.

Nghiên cứu sử dụng thẻ điện tử trong chi trả lương hưu và trợ cấp BHXH

 Ngày 9/3, tại Hà Nội, BHXH Việt Nam và Tổng Công ty Bưu điện đã có buổi làm việc về phương án ứng dụng CNTT trong công tác chi trả lương hưu và trợ cấp BHXH hàng tháng. Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Đình Khương chủ trì buổi làm việc.

"Không phải ai nghỉ hưu trước năm 2018 đều có lợi hơn so với người nghỉ hưu từ năm 2018 trở đi"

 Đó là khẳng định của ông Điều Bá Được, Trưởng ban Thực hiện chính sách BHXH, BHXH Việt Nam khi trao đổi với PV Website BHXH Việt Nam trước tình trạng được dư luận hết sức quan tâm trong thời gian qua, đó là việc người lao động đồng loạt xin nghỉ hưu trước ngày 01/01/2018 vì nghĩ rằng có lợi hơn khi nghỉ hưu sau ngày 01/01/2018.

Hà Nội: Đến năm 2020, 100 % số trạm y tế có đủ điều kiện khám, chữa bệnh BHYT

 

Nâng cao năng lực cung ứng, chất lượng dịch vụ của mạng lưới y tế cơ sở; thực hiện quản lý sức khoẻ toàn dân, bảo đảm cung ứng đầy đủ dịch vụ chăm sóc sức khoẻ ban đầu, khám chữa bệnh cho người dân, cung ứng dịch vụ theo hướng toàn diện, liên tục, phối hợp, lồng ghép chặt chẽ giữa dự phòng và điều trị, giữa các cơ sở y tế với tuyến trên, góp phần giảm quá tải cho bệnh viện tuyến trên, bảo đảm công bằng, hiệu quả trong công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân là mục tiêu của Kế hoạch số 29/KH-UBND của UBND TP.Hà Nội về Xây dựng và phát triển mạng lưới y tế cơ sở trong tình hình mới trên địa bàn TP.Hà Nội.

Tổng kết và trao giải "Giải Báo chí toàn quốc về BHXH, BHYT năm 2015 - 2016"

 Chiều ngày 19/12, tại Hà Nội, BHXH Việt Nam và Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Lễ Tổng kết - trao giải “Giải Báo chí toàn quốc về BHXH, BHYT năm 2015- 2016” và trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp BHXH.

Sơ kết Giải Báo chí toàn quốc về BHXH, BHYT

 

BHXH Việt Nam và Hội Nhà báo Việt Nam vừa tổ chức họp sơ kết vòng sơ khảo Giải Báo chí toàn quốc về BHXH, BHYT năm 2015- 2016. Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi chủ trì cuộc họp. Cùng dự còn có các Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam: Nguyễn Đình Khương, Phạm Lương Sơn; các thành viên BTC giải và Hội đồng giám khảo.

Hà Nội: Người dân được tầm soát ung thư đường tiêu hóa chỉ với 63.200 đồng

 BV Xanh Pôn (Hà Nội) vừa tổ chức Lễ khánh thành Trung tâm Kỹ thuật cao và Tiêu hóa. Hiện tại, Trung tâm đã trang bị hệ thống tầm soát ung thư đường tiêu hóa của Nhật và sẽ thực hiện tầm soát ung thư cho người dân Hà Nội với mức giá chỉ 63.200đồng/lần.

KCB BHYT: Thế nào là đúng tuyến?

 

Một số bạn đọc hỏi: Người có thẻ BHYT đi KCB tại đâu thì được xem là đúng tuyến? Trong trường hợp cấp cứu, người có thẻ BHYT được đưa vào BV không phải nơi đăng ký KCB ban đầu có được xem là KCB đúng tuyến không? Việc sử dụng giấy hẹn khám lại được quy định thế nào?

Thăm dò ý kiến
Khảo sát mức độ hài lòng với các nhà I-VAN


Mã xác nhận