Thăm dò ý kiến
Bạn thường tìm hiểu thông tin về BHXH ở đâu?


Mã xác nhận
4688

FE_View_HomeArrticle

Cần thiết phải cải cách chính sách BHXH

Ngày 19/10 tại Vĩnh Phúc, Bộ LĐ-TB&XH đã tổ chức toạ đàm đánh giá thực trạng và định hướng cải cách chính sách BHXH ở Việt Nam” khu vực phía Bắc. Tham dự toạ đàm có Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Lê Quân, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Namg Trần Đình Liệu, các chuyên gia an sinh xã hội cùng đại diện các Bộ, ngành cơ quan và đại diện Sở LĐ-TB&XH, BHXH một số tỉnh khu vực phía Bắc.

Giải quyết vướng mắc trong khám chữa bệnh BHYT

Đó là tiêu đề Hội nghị tháo gỡ những vướng mắc trong thực hiện chính sách BHYT khu vực phía Bắc do BHXH Việt Nam và Bộ Y tế phối hợp tổ chức ngày 19/10 tại Hà Nội.

Bộ trưởng Bộ Y tế thăm Trung tâm Điều hành CNTT của BHXH Việt Nam

Chiều 18/10, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cùng đại diện các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế đã có chương trình làm việc với BHXH Việt Nam để tìm hiểu về hoạt động của Hệ thống Thông tin Giám định BHYT và Trung tâm Điều hành Công nghệ thông tin của BHXH Việt Nam.

Phó Tổng Giám đốc Phạm Lương Sơn: Thực hiện chính sách BHYT HSSV thuộc trách nhiệm của cả hệ thống chính trị

 Mặc dù năm học mới 2017-2018 đã diễn ra được 1 tháng, nhưng nhiều bậc phụ huynh vẫn “lờ mờ” không hiểu rõ về bảo hiểm bắt buộc và bảo hiểm tự nguyện. Do đó một số nhà trường khi thông báo thu phí BHYT học sinh, sinh viên (HSSV) đã gặp phải phản ứng của phụ huynh học sinh. 

Tập trung triển khai hiệu quả Quyết định số 595/QĐ-BHXH

Chiều 14/9, tại Hà Nội, BHXH Việt Nam tổ chức Hội nghị trực tuyến về tình hình triển khai Quyết định số 595/QĐ-BHXH, bộ công cụ hỗ trợ và cấp mã số BHXH với BHXH 63 tỉnh thành phố. Hội nghị do Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Trần Đình Liệu chủ trì.

Hoàn thành việc cấp mã số BHXH: Nhiệm vụ trọng tâm và cấp bách

Để giúp bạn đọc có đầy đủ thông tin về việc triển khai thực hiện cấp mã số BHXH; từ đó, thấu hiểu, đồng thuận và hợp tác thực hiện tốt chủ trương này, phóng viên Tạp chí BHXH đã có cuộc trao đổi, phỏng vấn đồng chí Trần Đình Liệu, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam.

Hội đồng quản lý BHXH Việt Nam: Họp phiên thường kỳ quý III

 

Sáng 06/9, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ Trưởng Bộ Tài chính, Chủ tịch Hội đồng Quản lý BHXH Việt Nam Đinh Tiến Dũng đã chủ trì Phiên họp thường kỳ quý III năm 2017 của Hội đồng quản lý BHXH Việt Nam.

Học sinh - sinh viên tham gia BHYT: Trách nhiệm bảo đảm sức khỏe đối với bản thân và cộng đồng, xã hội

 “Là nhóm đối tượng được triển khai thực hiện từ những năm đầu, chính sách BHYT học sinh, sinh viên (HSSV) ngày càng khẳng định là một định hướng quan trọng, đúng đắn, có tính chiến lược trong chăm lo, phát triển nguồn lực con người” - Phó Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội Bùi Sỹ Lợi đã nhấn mạnh điều này khi trao đổi với phóng viên Cổng Thông tin điện tử BHXH Việt Nam.

Bí thư Thành Ủy Hoàng Trung Hải làm việc với BHXH TP Hà Nội đăng tải trên Cổng Giao tiếp điện tử UBND TP