Thăm dò ý kiến
Bạn thường tìm hiểu thông tin về BHXH ở đâu?


Mã xác nhận
7733

FE_View_HomeArrticle

Thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách, người có công với cách mạng nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày cả nước đón Tết cổ truyền dân tộc Kỷ Hợi 2019, đoàn đại diện BHXH Thành phố do Phó Giám đốc BHXH Thành phố Vũ Đức Thuật làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết,  tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh Hùng Lê Thị Thi ở xã Cẩm Đình- huyện Phúc Thọ, các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại Trung tâm nuôi dưỡng người có công số 2 Hà Nội, Trung tâm bảo trợ xã hội (Ứng Hòa) và Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật (Chương Mỹ, Hà Nội).

18 doanh nghiệp trên địa bàn Thủ đô nhận Bằng khen của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam

Việc thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) trên địa bàn thành phố năm 2018 luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát, thường xuyên của BHXH Việt Nam, của Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Hà Nội, cùng với sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả của các sở, ban, ngành, đoàn thể, UBND các quận, huyện, thị xã, đặc biệt là sự đóng góp không nhỏ của các đơn vị sử dụng lao động để BHXH thành phố Hà Nội hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hà Nội: Công tác chi trả chế độ BHXH, BH thất nghiệp và quản lý người hưởng qua hệ thống Bưu điện

 Trong các lĩnh vực công tác nhằm tổ chức thực hiện chính sách BHXH thì quản lý, chi trả các chế độ chính sách BHXH là công tác đóng vai trò quan trọng nhằm đảm bảo thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội đối với người thụ hưởng. Trong năm 2018,  BHXH Thành phố Hà Nội đã tích cực phối hợp với ngành Bưu điện thực hiện đúng quy trình quy định của BHXH Việt Nam, đảm bảo chi trả kịp thời, chính xác, đúng đối tượng, đủ tiền và thời hạn quy định, mang lại những hiệu quả thiết thực nhất cho người hưởng thụ, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ an sinh xã hội trên địa bàn Thủ đô.


BHXH TP. Hà Nội: Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019

Sáng ngày 12/01/2019, BHXH thành phố Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp đón Xuân Kỷ Hợi năm 2019. Tham dự có các đồng chí nguyên là lãnh đạo BHXH Thành phố, công chức, viên chức (CCVC) BHXH Thành phố đã nghỉ hưu qua các thời kỳ. Đồng chí Nguyễn Đức Hòa, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH Thành phố; các đ/c Phó Giám đốc BHXH Thành phố cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc đã cùng tiếp đón gửi lời chúc mừng năm mới đến 240 cán bộ hưu trí của BHXH Thành phố.

“Trách nhiệm, hiệu quả vì sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp Thủ đô”

Đây là chủ đề phong trào thi đua năm 2019 được Giám đốc BHXH thành phố Hà Nội phát động trong toàn hệ thống BHXH Thành phố nhằm hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước của Ngành năm 2019 do Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam phát động, cũng như tiếp tục thực hiện chủ đề công tác của thành phố Hà Nội.

BHXH TP Hà Nội: Tăng tốc phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm 2019

Đó là quyết tâm của Giám đốc BHXH thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Hòa và tập thể cán bộ viên chức tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác BHXH, BHYT năm 2019 được tổ chức vào sáng ngày 10/01/2019.

BHXH TP. Hà Nội: Tập trung quyết liệt hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2019

 

Đó là nội dung chỉ đạo của Giám đốc BHXH thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Hòa tại Hội nghị giao ban công tác tháng 01/2019 với các cán bộ lãnh đạo chủ chốt tổ chức ngày 03/01/2019.

Nỗ lực từng ngày, chuyển động từng bước

Hà Nội là địa phương có số người tham gia và hưởng BHXH, BHYT lớn nhất nước và vẫn đang tiếp tục tăng cao. Với sự quan tâm vào cuộc của cả hệ thống chính trị, BHXH Hà Nội trong năm qua đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận…