Thăm dò ý kiến
Bạn thường tìm hiểu thông tin về BHXH ở đâu?


Mã xác nhận

FE_View_HomeArrticle

BHXH quận Nam Từ Liêm: Thăm hỏi, tặng quà Trung tâm bảo trợ số 3

Nằm trong chương trình hoạt động năm 2017, vừa qua, lãnh đạo BHXH  quận Nam Từ Liêm tổ chức thăm hỏi chúc Tết các cụ già và em nhỏ thuộc Trung tâm bảo trợ số 3 thuộc quận Nam Từ  Liêm.

BHXH huyện Gia Lâm “bắt tay” thực hiện nhiệm vụ chính trị xã hội năm 2017

Bám sát sự chỉ đạo của Ban Giám đốc BHXH thành phố Hà Nội, Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện, cùng quyết tâm hoàn thành và vượt chỉ tiêu được giao, ngay từ đầu năm 2016, BHXH huyện Gia Lâm đã triển khai nhiều giải pháp, tập trung đôn đốc các đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ thu Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp. 

Hội nghị cán bộ viên chức năm 2017 tại BHXH huyện Thanh Trì

Sáng ngày 17/01/2017, BHXH huyện Thanh Trì đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2017. Với sự tham dự của Ban lãnh đạo và toàn thể viên chức, người lao động BHXH huyện.

Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền BHXH, BHYT trên địa bàn quận Cầu Giấy

Nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác tuyên truyền chính sách pháp luật BHXH, BHYT góp phần thực hiện tốt lộ trình tiến tới BHXH cho mọi người lao động, BHYT toàn dân, BHXH quận Cầu Giấy đã được tích cực triển khai thực hiện theo hướng thiết thực, hiệu quả, với tần suất thông tin cao, phạm vi thông tin được thực hiện rộng rãi đến tất cả các nhóm đối tượng trên địa bàn.


BHXH Mỹ Đức: Hội nghị viên chức năm 2017

Ngày 17/01/2017, BHXH huyện Mỹ Đức đã tổ chức Hội nghị viên chức năm 2017. Tham dự hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hưng - Bí thư Chi bộ, Giám đốc BHXH huyện; đồng chí Đinh Thị Thắm - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc BHXH huyện cùng toàn thể viên chức, người lao động BHXH huyện. 

BHXH Hoài Đức tổ chức Hội nghị phối hợp công tác tuyên truyền

Ngày 13/01/2017, tại hội trường Đài truyền thanh huyện Hoài Đức, BHXH huyện đã tổ chức Hội nghị đánh giá công tác phối hợp tuyên truyền thông qua hệ thống truyền thanh năm 2016 và triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2017.

BHXH quận Hoàng Mai: Nỗ lực thực hiện nhiệm vụ

 

Trong năm 2016, với sự quyết tâm của lãnh đạo và tập thể cán bộ viên chức,  BHXH quận Hoàng Mai đã nỗ lực và hoàn thành 105% kế hoạch thu BHXH, BHYT, BHTN và là một trong những đơn vị thuộc khối hiệp quản được nhận cờ thi đua của Liên đoàn lao động quận và UBND thành phố Hà Nội. 

Hoài Đức: Hội nghị cán bộ viên chức năm 2017

 Sáng ngày 11/01/2017,  BHXH huyện Hoài Đức tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2017.

Thăm dò ý kiến
Khảo sát mức độ hài lòng với các nhà I-VAN


Mã xác nhận