Thăm dò ý kiến
Bạn thường tìm hiểu thông tin về BHXH ở đâu?


Mã xác nhận
1590

FE_View_HomeArrticle

Nơi bệnh nhân bán cả nhà cũng không đủ tiền chữa trị

Chi phí một lần thay huyết tương 15-20 triệu đồng, số tiền điều trị hàng trăm triệu đồng trong khi nhà làm ruộng, không có bảo hiểm y tế.

60% người Việt bị tăng huyết áp không biết bệnh của mình

 Ngày 13/5, Bộ Y tế tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống tăng huyết áp (17/5) tại xã Phù Linh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Từ 1/3, người dân Hà Nội được khám và lập hồ sơ quản lý sức khỏe cá nhân

 SKĐS - Từ ngày 1-8/3, Hà Nội sẽ chính thức triển khai thí điểm việc khám và lập hồ sơ quản lý sức khỏe cá nhân cho người dân của 10 xã phường thuộc 5 quận huyện của Hà Nội.

Những điều kỳ diệu âm nhạc mang lại cho sức khỏe

 SKĐS - Khi cảm thấy bất ổn, nóng giận…âm nhạc là liều thuốc hữu hiệu vì sẽ giúp giảm hormon căng thẳng và tăng hormon hạnh phúc.

Những thực phẩm thông minh không làm tăng cân

 Những thực phẩm sau cung cấp đủ các dưỡng chất cho cơ thể giúp bạn thông minh, khỏe mạnh mà lại không gây tăng cân.

Nhiều trẻ bị nhiễm HIV/AIDS: Còn khó tiếp cận dịch vụ y tế

Hiện vẫn còn khoảng 30% trẻ em nhiễm HIV/AIDS chưa có thẻ BHYT. Trong khi đó, nhiều địa phương chưa xây dựng mạng lưới liên kết dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho các em…

7 cách giúp bạn đối phó với tiết trời hanh khô giá lạnh

 SKĐS - Thời tiết hanh khô có thể khiến ta bị ngứa mắt, chảy máu cam, viêm xoang, mắc các bệnh hô hấp, ngủ không yên giấc và đau cơ, thậm chí cảm lạnh và cảm cúm.

5 bước đơn giản để có lối sống lành mạnh

SKĐS - Cuộc sống bận rộn là lý do khiến bạn không dễ dàng gì để thực hiện những điều tưởng như đơn giản. Bạn rất khó khăn để sắp xếp thời gian và đưa ra giải pháp hợp lý cho việc tập luyện, nó cũng khiến bạn trượt dài vào thói quen chọn thực phẩm không tốt như thức ăn chế biến sẵn.

Bí thư Thành Ủy Hoàng Trung Hải làm việc với BHXH TP Hà Nội đăng tải trên Cổng Giao tiếp điện tử UBND TP