Thăm dò ý kiến
Bạn thường tìm hiểu thông tin về BHXH ở đâu?


Mã xác nhận
9279

FE_View_HomeArrticle

Tặng thẻ BHYT - Chia sẻ yêu thương với hai con của nữ lao công tử nạn

 Sáng 12/5, đại diện lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trung tâm Truyền thông BHXH Việt Nam đã tới thăm hỏi, trao tặng thẻ BHYT và quà hỗ trợ hai con của chị Lê Thị Thu Hà ở phường Phương Liên, quận Đống Đa, Hà Nội.

Phấn đấu 100% bệnh nhân điều trị ARV có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ thẻ BHYT

 

Ngày 3/5, UBND thành phố Hà Nội ban hành Kế hoạch số 107/KH-BVĐTC về việc vận động tài chính, hỗ trợ phòng, chống dịch, bệnh nguy hiểm năm 2019. Trong đó, UBND TP đặt mục tiêu, phấn đấu trong năm 2019 đạt 100% bệnh nhân đang điều trị ARV có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ thẻ BHYT để khám và điều trị bệnh.

Chàng sinh viên y khoa nhiệt huyết

Tình cờ trong một buổi thiện nguyện tại BV Bạch Mai, tôi gặp cậu SV có dáng người dong dỏng, với chiếc kính dày cộp đang thoăn thoắt xách đồ và dẫn đường cho những phụ huynh và em nhỏ đến bàn khám. Điều khiến tôi ấn tượng có lẽ là câu nói đầu tiên mà mỗi lần em tiếp cận người bệnh: “Nhà mình có BHYT không ạ?”
.

Sự sống hồi sinh với tấm thẻ màu xanh…

 Được hỗ trợ một phần kinh phí mua thẻ BHYT theo diện hộ cận nghèo, gần 01 năm cầm thẻ BHYT trong tay nhưng phải đến khi gặp hoạn nạn, gia đình chị Trần Thị Hợi ở Hương Sơn, Hà Tĩnh mới thấm thía giá trị của tấm thẻ nhỏ màu xanh ấy…

Phục vụ tốt nhu cầu của người dân trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5

 

BHXH Việt Nam và Bộ Y tế vừa có công văn về việc trực giải quyết công việc, phục vụ tốt nhu cầu của người dân, tổ chức đơn vị và đảm bảo công tác y tế trong dịp nghỉ lễ 30/4-01/5.

Đảm bảo từ 80% trở lên người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn được khám chữa bệnh miễn phí

 Với chủ đề “Chung tay vì sức khỏe và hạnh phúc của người cao tuổi”, UBND Thành phố vừa ban hành Kế hoạch số 87/KH-UBND triển khai Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2019 (10/2019). Trong đó, đảm bảo 80% trở lên người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn được khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe, cấp thuốc miễn phí.

Bệnh viện Đa khoa Đức Giang triển khai dịch vụ khám bệnh theo yêu cầu qua tổng đài

 BVĐK Đức Giang (Hà Nội) vừa triển khai dịch vụ đăng ký hẹn giờ khám bệnh theo yêu cầu qua Tổng đài 19006873.

Người có thẻ BHYT lưu ý một số thay đổi về quyền lợi khám chữa bệnh

 Suckhoedoisong.vn - Quyền lợi của người tham gia bảo hiểm y tế (BHYT), thủ tục khám, chữa bệnh (KCB) BHYT có một số thay đổi theo quy định tại Nghị định số 146/NĐ-CP.