Thăm dò ý kiến
Bạn thường tìm hiểu thông tin về BHXH ở đâu?


Mã xác nhận
2536

FE_View_HomeArrticle

Đầu tư cho y tế tuyến xã để chăm sóc sức khỏe người dân tốt hơn

Ngày 22/5, đoàn công tác của Bộ Y tế do Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến làm trưởng đoàn đã đến thăm, khảo sát các trạm y tế mô hình điểm, trạm y tế mẫu tại Hà Nội và làm việc với UBND TP.Hà Nội về công tác y tế cơ sở trên địa bàn.

Từ ngày 01/03/2018: Bố mẹ phải trình Chứng minh thư nhân dân khi mua thuốc cho trẻ

 

Đây là nội dung được quy định tại Thông tư số 52/2017/TT-BYT của Bộ Y tế ban hành ngày 29/12/2017 có hiệu lực từ ngày 1/3/2018.


BV Xanh Pôn khám từ thiện sàng lọc cho trẻ em dị tật cơ quan vận động

 Từ 12-16/3, Gs.Jérôme Sales de Gauzy- Trưởng khoa Phẫu thuật chỉnh hình (BV Nhi Purpan, trực thuộc Đại học Y Toulouse, Cộng hoà Pháp), chuyên gia hàng đầu của Pháp cũng như Châu Âu trong lĩnh vực chỉnh hình và cột sống trẻ em, sẽ dẫn đầu đoàn chuyên gia đến và làm việc tại BV Xanh Pôn để khám sàng lọc cho trẻ em bị dị tật.

Tai nạn lao động & nỗi lo muôn thuở (Bài cuối)

Ngày 2/1/2018, anh Nghiệp cho biết, kết quả giám định anh bị suy giảm 72% sức khỏe. Phía BHXH tỉnh Bắc Ninh cũng đã nhận hồ sơ và giải quyết chế độ trợ cấp TNLĐ cho anh Nghiệp theo quy định. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn như anh…

Tai nạn lao động & nỗi lo muôn thuở (Bài 2)

Sau thời gian dài bị tai nạn lao động, anh Nguyễn Văn Nghiệp vẫn chưa được hưởng chế độ trợ cấp do chưa nhận được giấy giới thiệu giám định sức khỏe. Tuy nhiên, khi trao đổi với báo chí, phía Công ty TNHH Thành Thịnh (Thuận Thành, Bắc Ninh) lại đổ hết lỗi lầm cho NLĐ, mặc dù công ty này đã bị các cơ quan chức năng cảnh cáo nhiều lần…

Tai nạn lao động & nỗi lo muôn thuở (Bài 1)

Sau khi NLĐ bị tai nạn, Công ty TNHH Thành Thịnh (Thuận Thành, Bắc Ninh) không khai báo với các cơ quan chức năng. Cùng với những hành vi vi phạm khác, quyền lợi của NLĐ ở DN này bị xâm phạm nghiêm trọng.

4 cách đơn giản giữ sức khỏe khi nhiễm mưa rét

 Suckhoedoisong.vn - Mùa đông ở các tỉnh miền Bắc thường có các đợt rét đậm rét hại kèm theo mưa gió. Tuy nhiên trong những ngày mưa rét, chúng ta vẫn phải đi lại, làm việc, tuần tra biên giới…Vậy làm sao giữ sức khỏe khi nhiễm mưa rét?

5 bí quyết tăng miễn dịch hô hấp trẻ em trong mùa lạnh

Đợt lạnh kéo dài của miền Bắc là nguyên nhân khiến hàng loạt trẻ mắc bệnh hô hấp, viêm họng, viêm phế quản, viêm phổi… Để chống bệnh hô hấp trẻ em, đặc biệt là các bệnh nhiễm trùng, các mẹ cần áp dụng ngay 5 bí quyết tăng miễn dịch hô hấp trẻ em trong mùa lạnh sau đây.